Tạo nên sự khác biệt và bứt phá mỗi ngày. Chào mừng đến Wolf Consulting!

Văn hóa “Lấy đội ngũ là giá trị nền tảng” mà Wolf Consulting ưu tiên và chú trọng phát triển. Mỗi thành viên đều đáng được trân trọng và quan tâm; vì vậy, chúng tôi mong muốn xây dựng chính sách phúc lợi tiến bộ để tạo nguồn động lực để đội ngũ gắn kết, yên tâm phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn. 

Các thành viên không chỉ theo đuổi đam mê; tại đây, chúng tôi khuyến khích và tạo môi trường để đội ngũ khai phá tiềm năng khi sẵn sàng thử sức với nhiệm vụ mới. Chúng tôi cỗ vũ các thành viên tự tin vào năng lực bản thân, nâng cao tinh thần trách nhiệm và lãnh đạo. Mọi giá trị mà các thành viên đóng góp, Wolf Consulting luôn ghi nhận và trân trọng. Wolf Consulting – Chia sẻ, hợp tác và cải tiến để mang đến giá trị đích thực.

unnamed (2)
Copy of Social - WFH policies 20211030

Theo khảo sát nội bộ vào tháng 10/2021, 03 yếu tố khiến các thành viên đồng hành cùng Wolf Consulting:

♦         Môi trường hỗ trợ và hợp tác

♦         Giá trị cốt lõi mà Wolf Consulting theo đuổi

♦         Chính sách dựa trên sự thấu hiểu về nhân viên

ĐÃI NGỘ TIÊU BIỂU

Tại Wolf Consulting, con người là yếu tố cốt lõi của mọi quyết định đầu tư. Chúng tôi tin rằng, với sự chú trọng và nỗ lực giúp đỡ đến từng thành viên từ sự phát triển trong nghề nghiệp, thăng tiến đến hạnh phúc sẽ làm cho họ cống hiến hết mình vì sự thành công chung của Khách hàng và Công ty.

WFH
taxi
hand